Step2 ของเล่นเด็ก Step2Thailand

มารู้จักแบรนด์ STEP2 กันเถอะ

Step2 เป็นผู้ผลิตของเล่นเด็กก่อนวัยเรียนและเด็กวัยหัดเดินที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาค่ะ โดยมีภารกิจในการเป็นผู้นำในการริเริ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กๆ ที่ ช่วยสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งยังส่งเสริมความอบอุ่นในครอบครัวอีกด้วย Step2 ใช้วัสดุเกรดพรี่เมี่ยมในขั้นตอนการผลิตสินค้า ไร้สารพิษที่เป็นอันตรายต่อบุตรหลานของท่าน ทั้งยังคงทนต่อการใช้งานได้ยาวนานหลายปี ทั้งในร่มและกลางแจ้งนะคะ


สินค้าแบรนด์ Step2 ก่อตั้งมากกว่า 27 ปี และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทั้งในกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครอง และสถานที่ต่างๆ ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนนาดา และประเทศอื่นๆ อีกกว่า 70 ประเทศทั่วโลกทีเดียวค่ะ

Step2Thailand เด็กน้อย 3 คน
Step2Thailand เล่นและเรียนรู้

Step2Thailand เป็นร้านจำหน่ายของเล่นคุณภาพออนไลน์ และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Step2 ในประเทศไทยค่ะ ดังนั้นคุณแม่ๆ มั่นใจได้เลยค่ะ ว่าจะได้รับของดีมีคุณภาพ พร้อมบริการชั้นเลิศจากทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 10 ปีค่ะ


• สินค้าลิขสิทธ์ของแท้ 100% คุณภาพมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา

• มีสินค้าจากแบรนด์ Step2 ให้เลือกหลากหลายมากที่สุด และมีสินค้ารุ่นใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ

• เรามีบริการส่งสินค้า และประกอบสินค้าสำหรับสินค้าที่ต้องการการประกอบโดยผู้ใหญ่ค่ะ

• สามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งทางช่องทางการโอนเงินและบัตรเครดิตค่ะ

วังอนุบาล

เป็นที่ทราบกันดีในบรรดาครูและผู้ปกครองว่าเครื่องเล่นที่ดีและมีคุณภาพได้มาตรฐานจะช่วยตอบโจทย์ให้กับความสุขของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี ดังเห็นได้จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุปกรณ์เครื่องเล่นเด็กจากทั่วโลก เช่นเดียวกับในประเทศไทย ผู้นำตลาดเครื่องเล่นมาตรฐานสูงอย่าง บริษัท วังอนุบาล จำกัด ถือได้ว่าเป็นบริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่จัดจำหน่ายของเล่น สื่อการเรียนการสอน และเครื่องเล่นสนามคุณภาพครบวงจรมากที่สุด เพื่อตอบรับความต้องการของโรงเรียนและผู้ปกครองในปัจจุบัน

Step2Thailand บริษัท วังอนุบาล จำกัด

" ในขณะที่เด็กๆ ได้เล่นเครื่องเล่นหรือของเล่น จะได้ฝึกทักษะหลายด้าน ทั้งการเสริมพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดใหญ่ การเสริมพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดเล็ก ทักษะทางด้านร่างกาย และทักษะทางด้านของจิตใจจะถูกเติมเต็มให้กับวัยของเขาอย่างถูกจังหวะ "

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy